மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae