Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை