Total songs with the word கற்றுக்கொண்டேன் : 56

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Aaraainthu Paarum Devane

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

Yesuvin Karangalai Pattrikonden

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

Ennai Kaakkum Karththar

Orumuraithaan Vaazhkiraen

Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர்

Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

Yesu Kristu En Jeevan

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan

Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

Makimaiyin Nambikkaiye

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே

மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar

Pothumaravare Puthumaianavare

Sarva Vallavar En Sonthamaanaar

Naan mannippadaiya

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

Be Holy இல்ல நீ காலி

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

Karthar Thuyar Thoniyaai

Karthar thuyar thoniyaay

Vinnilum Mannilum Ummaithavira

கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae

தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra

Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்

Thai Madiyil Thavalugingra

Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற

Karthar Thuyar Dhoniyai

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

En Kirubai Unakku Pothum

En Kirupai Unakku Pothum

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

Engumullor Yaarum

Enkumulloer Yaarum Saernthu

Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

Yesuvai Nampip Pattikkonntaen

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்