Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae