Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்