Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Halleluah Hellelujah Halleluah
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே