Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய– Saththam Keattu Siththam Seiya
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Parisuththamaana Paramanae Ennai
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே- Neengittre Neengittre Neengittre
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Aarathanai engal aayuthamaamae
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Purappadungal Deva Puthalvanin
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Unthan Siththam Poel Nataththum
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Belanilla nerathil pudhu belan
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Magimai matchimai nirainthvarai
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Panipani thuli pol pozhigirathe
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்