Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி– Nanmai Seitheray Nandri Solli
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
மதுவால் மூழ்கிய தமிழகத்தை 2019 தேர்தல் மீட்க்குமா?? சகோ.மோகன் சி. லாசரஸ்
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Aandavar padaithea veattrien naalithu
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Athimaram Thulirvidamal Punalum
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Isravelin thevanagiya karthavae
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Isthoththirathoode Keerththanam
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Uthavathavan Endru Thalliyathe
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Nandri solli ummai paada vanthom
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Unthan Siththam Poel Nataththum
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Padaithavar unnai kaividamattar
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
kai thatti paadi magilnthiruppom
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Asainthitaen Naan Asainthitaen
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Bethalegam Oororam Sathirathai
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil