Total songs with the word சேரவே : 30

Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே

Ummantai Karththarae

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்

Ummandai Karthare Naan Serattum

Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே

Ummanntai, Karththarae

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

Ummandai Devane

Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil

Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae

Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்

உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane

Aanndavaa! Maelokil

அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal

Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே

Aandava Vaa Melogil Um

Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal

இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

Tham Raththathathathil Thoyntha

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்

Yesu Namam Padapada

ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea

வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil