Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
Kalangarai Theebamae Kalangalin
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu