துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
கஷ்ட துன்பங்களில் இஷ்டமுடன் ஜெபி
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Ungal kural uyarthi padidungal
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Thayaapararae En Thayaapararae
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Aananthame Paramananthame Yesu
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Krishthava Illarame Sirandhida
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Kkalaithorum Kartharin Paatham
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை