என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்