Total songs with the word தொடர்வேன் : 45

Neerea ellam

Enathu Thalaivan Yesu Rajan

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

Enathu thalaivan yesu rajan

உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai

Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave

எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan

Ummoduthaan En Vazhvu

Siluvaiyai Sumanthummai

Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை

Enathu Thalaivan

Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்

யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum

Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha

Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு

Naan Ummidathil

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

En Kirubai Unakku Pothum

En Kirupai Unakku Pothum

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

Paaduven endrum en

வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae

Vizukuthu vizukuthu Eriko

விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu

Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

Vizukuthu vizukuthu eriko

Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்

Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை

Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

Ennai marava yesu natha

Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்

Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற

Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே

En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae

En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave

En Ullam Enguthae

அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்