Total songs with the word நினையேன் : 75

Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே

இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe

Parama Jerusalemae Paralogam

Parama Erusalaemae

Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே

Parama Yerusalamey Paralogam

Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்

என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu

Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்

Pirantha Naal Mudhal

Bramikkindra azhage

Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை

Bramikkindra Azhage

Um Rajyam Varungala

Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae

Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare

Ummai vida naan veru

Pogathe pogathe un thayin

Thozh Mel Thuki

மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae

Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல

வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram

உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen

Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj

Aarathika ummidam vanthen

Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala

Idayargal Thantha Kaanikkai

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere

Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

Agape | John Paul – ஆகாபே

அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja

Um Anpu Onte Pothum Yaesappaa

Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae

Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல

Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen

தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka

Yesuvin Maarpinil

Pirantha Naal Muthal

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்

Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae

Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi

Neer Vendum Yesuvae

Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்

Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்

எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum

Oru Pothum Unaipiriya

Orupothum Unnaipiriya Nilayana

Unnaiyanri Vaeraekathi

Ummai nambi vandhen Levi 3

பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

என் இயேசையா – En Yaesaiyaa

Podhum Podhum Sodhanaigal

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை

Kalvaari Kurusanntai

Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Aarathikka Ummidam Vanthaen

அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்