Total songs with the word பாடுவீங்க : 25

Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க

Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Yehova Devanuku Aayiram

Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்

Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்

சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale

Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்

Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

Joraa Kaiyathatti Paadunga

Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி

Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்

Yehova Devanuku Aayiram

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal

Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar

நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே