Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathilae Vedhathilae
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Aaviyanavare analay irangidume
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Ungal kural uyarthi padidungal
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Thollai Kashdangal Soolnthidum
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Shehecheyanu | Blessing Begins
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்