Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை