Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Krishthava Illarame Sirandhida
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
Karther En Meiperai Irukindrare
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Karthar en meipparaai irukirar
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Isthoththirathoode Keerththanam
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்