Total songs with the word வானத்துக்கும் : 23

Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்

Ennalume thuthipai

Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee

Ennaalumae Thuthippaay

Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Ella namathukum melanavar

Paraththilae Yirunthuthaan

Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan

Paraththilae Yirunthuthaan

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar

மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum

Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்

Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்

Varushap Pirappaam Intu

Varusha Pirappaam Inru

Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane

கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu

Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்

Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே