Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்