Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae