விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Karther En Meiperai Irukindrare
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு