வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் -Karthar En Velichamum
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்