Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 29:4 in Tamil

Isaiah 29:4 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 29

ஏசாயா 29:4
அப்பொழுது நீ தாழ்த்தப்பட்டுத் தரையிலிருந்து பேசுவாய்; உன் பேச்சுப் பணிந்ததாய் மண்ணிலிருந்து புறப்பட்டு, உன் சத்தம் அஞ்சனம் பார்க்கிறவனுடைய சத்தத்தைப்போல தரையிலிருந்து முணுமுணுத்து, உன் வாக்கு மண்ணிலிருந்து கசுகு சென்று உரைக்கும்.


ஏசாயா 29:4 in English

appoluthu Nee Thaalththappattuth Tharaiyilirunthu Paesuvaay; Un Paechchup Panninthathaay Mannnnilirunthu Purappattu, Un Saththam Anjanam Paarkkiravanutaiya Saththaththaippola Tharaiyilirunthu Munumunuththu, Un Vaakku Mannnnilirunthu Kasuku Sentu Uraikkum.


Tags அப்பொழுது நீ தாழ்த்தப்பட்டுத் தரையிலிருந்து பேசுவாய் உன் பேச்சுப் பணிந்ததாய் மண்ணிலிருந்து புறப்பட்டு உன் சத்தம் அஞ்சனம் பார்க்கிறவனுடைய சத்தத்தைப்போல தரையிலிருந்து முணுமுணுத்து உன் வாக்கு மண்ணிலிருந்து கசுகு சென்று உரைக்கும்
Isaiah 29:4 in Tamil Concordance Isaiah 29:4 in Tamil Interlinear Isaiah 29:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 29