Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 32:6 in Tamil

यशायाह 32:6 Bible Isaiah Isaiah 32

ஏசாயா 32:6
ஏனென்றால் மூடன், மூடத்தனத்தைப் பேசுகிறான்; அவன் இருதயம் அநியாயத்தை நடப்பிக்கும்; அவன் மாயம்பண்ணி, கர்த்தருக்கு விரோதமாய் விபரீதம் பேசி, பசியுள்ள ஆத்துமாவை வெறுமையாக வைத்து, தாகமுள்ளவனுக்குத் தாகந்தீர்க்காதிருக்கிறான்.


ஏசாயா 32:6 in English

aenental Moodan, Moodaththanaththaip Paesukiraan; Avan Iruthayam Aniyaayaththai Nadappikkum; Avan Maayampannnni, Karththarukku Virothamaay Vipareetham Paesi, Pasiyulla Aaththumaavai Verumaiyaaka Vaiththu, Thaakamullavanukkuth Thaakantheerkkaathirukkiraan.


Tags ஏனென்றால் மூடன் மூடத்தனத்தைப் பேசுகிறான் அவன் இருதயம் அநியாயத்தை நடப்பிக்கும் அவன் மாயம்பண்ணி கர்த்தருக்கு விரோதமாய் விபரீதம் பேசி பசியுள்ள ஆத்துமாவை வெறுமையாக வைத்து தாகமுள்ளவனுக்குத் தாகந்தீர்க்காதிருக்கிறான்
Isaiah 32:6 in Tamil Concordance Isaiah 32:6 in Tamil Interlinear Isaiah 32:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 32