Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 39:2 in Tamil

Isaiah 39:2 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 39

ஏசாயா 39:2
எசேக்கியா அவர்களைக் கண்டு சந்தோஷப்பட்டு, தன் பொக்கிஷசாலையையும், வெள்ளியையும், பொன்னையும், கந்தவர்க்கங்களையும், நல்ல பரிமளதைலத்தையும் தன் ஆயுதசாலை அனைத்தையும், தன் பொக்கிஷசாலைகளில் உள்ளதெல்லாவற்றையும் அவர்களுக்குக் காண்பித்தான்; எசேக்கியா தன் அரமனையிலும், தன் ராஜ்யத்திலேயும் அவர்களுக்குக் காண்பியாதப் பொருள் ஒன்றும் இல்லை.


ஏசாயா 39:2 in English

esekkiyaa Avarkalaik Kanndu Santhoshappattu, Than Pokkishasaalaiyaiyum, Velliyaiyum, Ponnaiyum, Kanthavarkkangalaiyum, Nalla Parimalathailaththaiyum Than Aayuthasaalai Anaiththaiyum, Than Pokkishasaalaikalil Ullathellaavattaைyum Avarkalukkuk Kaannpiththaan; Esekkiyaa Than Aramanaiyilum, Than Raajyaththilaeyum Avarkalukkuk Kaannpiyaathap Porul Ontum Illai.


Tags எசேக்கியா அவர்களைக் கண்டு சந்தோஷப்பட்டு தன் பொக்கிஷசாலையையும் வெள்ளியையும் பொன்னையும் கந்தவர்க்கங்களையும் நல்ல பரிமளதைலத்தையும் தன் ஆயுதசாலை அனைத்தையும் தன் பொக்கிஷசாலைகளில் உள்ளதெல்லாவற்றையும் அவர்களுக்குக் காண்பித்தான் எசேக்கியா தன் அரமனையிலும் தன் ராஜ்யத்திலேயும் அவர்களுக்குக் காண்பியாதப் பொருள் ஒன்றும் இல்லை
Isaiah 39:2 in Tamil Concordance Isaiah 39:2 in Tamil Interlinear Isaiah 39:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 39