Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 39:3 in Tamil

ஏசாயா 39:3 Bible Isaiah Isaiah 39

ஏசாயா 39:3
அப்பொழுது ஏசாயா தீர்க்கதரிசி எசேக்கியா ராஜாவினிடத்தில் வந்து அந்த மனுஷர் என்ன சொன்னார்கள், எங்கேயிருந்து உம்மிடத்தில் வந்தார்கள் என்று கேட்டான். அதற்கு எசேக்கியா: பாபிலோன் என்னும் தூரதேசத்திலிருந்து என்னிடத்திற்கு வந்தார்கள் என்றான்.


ஏசாயா 39:3 in English

appoluthu Aesaayaa Theerkkatharisi Esekkiyaa Raajaavinidaththil Vanthu Antha Manushar Enna Sonnaarkal, Engaeyirunthu Ummidaththil Vanthaarkal Entu Kaettan. Atharku Esekkiyaa: Paapilon Ennum Thoorathaesaththilirunthu Ennidaththirku Vanthaarkal Entan.


Tags அப்பொழுது ஏசாயா தீர்க்கதரிசி எசேக்கியா ராஜாவினிடத்தில் வந்து அந்த மனுஷர் என்ன சொன்னார்கள் எங்கேயிருந்து உம்மிடத்தில் வந்தார்கள் என்று கேட்டான் அதற்கு எசேக்கியா பாபிலோன் என்னும் தூரதேசத்திலிருந்து என்னிடத்திற்கு வந்தார்கள் என்றான்
Isaiah 39:3 in Tamil Concordance Isaiah 39:3 in Tamil Interlinear Isaiah 39:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 39