Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 4:1 in Tamil

యెషయా గ్రంథము 4:1 Bible Isaiah Isaiah 4

ஏசாயா 4:1
அந்நாளில் ஏழு ஸ்திரீகள் ஒரே புருஷனைப் பிடித்து: நாங்கள் எங்கள் சொந்த ஆகாரத்தைப் புசித்து, எங்கள் சொந்த வஸ்திரத்தை உடுப்போம்; எங்கள் நிந்தை நீங்கும்படிக்கு உன்பேர்மாத்திரம் எங்கள்மேல் விளங்கட்டும் என்பார்கள்.


ஏசாயா 4:1 in English

annaalil Aelu Sthireekal Orae Purushanaip Pitiththu: Naangal Engal Sontha Aakaaraththaip Pusiththu, Engal Sontha Vasthiraththai Uduppom; Engal Ninthai Neengumpatikku Unpaermaaththiram Engalmael Vilangattum Enpaarkal.


Tags அந்நாளில் ஏழு ஸ்திரீகள் ஒரே புருஷனைப் பிடித்து நாங்கள் எங்கள் சொந்த ஆகாரத்தைப் புசித்து எங்கள் சொந்த வஸ்திரத்தை உடுப்போம் எங்கள் நிந்தை நீங்கும்படிக்கு உன்பேர்மாத்திரம் எங்கள்மேல் விளங்கட்டும் என்பார்கள்
Isaiah 4:1 in Tamil Concordance Isaiah 4:1 in Tamil Interlinear Isaiah 4:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 4