Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 41:2 in Tamil

Isaiah 41:2 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 41

ஏசாயா 41:2
கிழக்கிலிருந்து நீதிமானை எழுப்பி, தமது பாதபடியிலே வரவழைத்தவர் யார்? ஜாதிகளை அவனுக்கு ஒப்புக்கொடுத்து, அவனை ராஜாக்களுக்கு ஆண்டவனாக்கி, அவர்களை அவன் பட்டயத்துக்குத் தூசியும், அவன் வில்லுக்குச் சிதறடிக்கப்பட்ட தாளடியுமாக்கி,


ஏசாயா 41:2 in English

kilakkilirunthu Neethimaanai Eluppi, Thamathu Paathapatiyilae Varavalaiththavar Yaar? Jaathikalai Avanukku Oppukkoduththu, Avanai Raajaakkalukku Aanndavanaakki, Avarkalai Avan Pattayaththukkuth Thoosiyum, Avan Villukkuch Sitharatikkappatta Thaalatiyumaakki,


Tags கிழக்கிலிருந்து நீதிமானை எழுப்பி தமது பாதபடியிலே வரவழைத்தவர் யார் ஜாதிகளை அவனுக்கு ஒப்புக்கொடுத்து அவனை ராஜாக்களுக்கு ஆண்டவனாக்கி அவர்களை அவன் பட்டயத்துக்குத் தூசியும் அவன் வில்லுக்குச் சிதறடிக்கப்பட்ட தாளடியுமாக்கி
Isaiah 41:2 in Tamil Concordance Isaiah 41:2 in Tamil Interlinear Isaiah 41:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 41