Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 61:9 in Tamil

Isaiah 61:9 Bible Isaiah Isaiah 61

ஏசாயா 61:9
அவர்கள் சந்ததியானது ஜாதிகளின் நடுவிலும், அவர்கள் சந்தானமானது ஜனங்களின் நடுவிலும் அறியப்பட்டிருக்கும்; அவர்களைப் பார்க்கிற யாவரும் அவர்கள் கர்த்தரால் ஆசீர்வாதம் பெற்ற சந்ததியென்று அறிந்துகொள்வார்கள்.


ஏசாயா 61:9 in English

avarkal Santhathiyaanathu Jaathikalin Naduvilum, Avarkal Santhaanamaanathu Janangalin Naduvilum Ariyappattirukkum; Avarkalaip Paarkkira Yaavarum Avarkal Karththaraal Aaseervaatham Petta Santhathiyentu Arinthukolvaarkal.


Tags அவர்கள் சந்ததியானது ஜாதிகளின் நடுவிலும் அவர்கள் சந்தானமானது ஜனங்களின் நடுவிலும் அறியப்பட்டிருக்கும் அவர்களைப் பார்க்கிற யாவரும் அவர்கள் கர்த்தரால் ஆசீர்வாதம் பெற்ற சந்ததியென்று அறிந்துகொள்வார்கள்
Isaiah 61:9 in Tamil Concordance Isaiah 61:9 in Tamil Interlinear Isaiah 61:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 61