Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 16:9 in Tamil

যেরেমিয়া 16:9 Bible Jeremiah Jeremiah 16

எரேமியா 16:9
ஏனெனில், இதோ, இவ்விடத்திலே நான் உங்கள் கண்களுக்கு முன்பாகவும், உங்கள் நாட்களிலுமே, சந்தோஷத்தின் சத்தத்தையும் மகிழ்ச்சியின் சத்தத்தையும், மணவாளனின் சத்தத்தையும், மணவாட்டின் சத்தத்தையும் ஓயப்பண்ணுவேன் என்று இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


எரேமியா 16:9 in English

aenenil, Itho, Ivvidaththilae Naan Ungal Kannkalukku Munpaakavum, Ungal Naatkalilumae, Santhoshaththin Saththaththaiyum Makilchchiyin Saththaththaiyum, Manavaalanin Saththaththaiyum, Manavaattin Saththaththaiyum Oyappannnuvaen Entu Isravaelin Thaevanaakiya Senaikalin Karththar Sollukiraar.


Tags ஏனெனில் இதோ இவ்விடத்திலே நான் உங்கள் கண்களுக்கு முன்பாகவும் உங்கள் நாட்களிலுமே சந்தோஷத்தின் சத்தத்தையும் மகிழ்ச்சியின் சத்தத்தையும் மணவாளனின் சத்தத்தையும் மணவாட்டின் சத்தத்தையும் ஓயப்பண்ணுவேன் என்று இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Jeremiah 16:9 in Tamil Concordance Jeremiah 16:9 in Tamil Interlinear Jeremiah 16:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 16