Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 19:9 in Tamil

Jeremiah 19:9 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 19

எரேமியா 19:9
அவர்களுடைய சத்துருக்களும் அவர்கள் பிராணனை வாங்கத் தேடுகிறவர்களும், அவர்களை இறுகப்பிடிக்கப்போகிற முற்றிக்கையிலும் இடுக்கத்திலும், நான் அவர்களைத் தங்கள் குமாரரின் மாம்சத்தையும் தங்கள் குமாரத்திகளின் மாம்சத்தையும் தின்னப்பண்ணுவேன்; அவனவன் தனக்கு அடுத்தவனுடைய மாம்சத்தைத் தின்பான் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்று நீ சொல்லி,


எரேமியா 19:9 in English

avarkalutaiya Saththurukkalum Avarkal Piraananai Vaangath Thaedukiravarkalum, Avarkalai Irukappitikkappokira Muttikkaiyilum Idukkaththilum, Naan Avarkalaith Thangal Kumaararin Maamsaththaiyum Thangal Kumaaraththikalin Maamsaththaiyum Thinnappannnuvaen; Avanavan Thanakku Aduththavanutaiya Maamsaththaith Thinpaan Entu Karththar Sollukiraar Entu Nee Solli,


Tags அவர்களுடைய சத்துருக்களும் அவர்கள் பிராணனை வாங்கத் தேடுகிறவர்களும் அவர்களை இறுகப்பிடிக்கப்போகிற முற்றிக்கையிலும் இடுக்கத்திலும் நான் அவர்களைத் தங்கள் குமாரரின் மாம்சத்தையும் தங்கள் குமாரத்திகளின் மாம்சத்தையும் தின்னப்பண்ணுவேன் அவனவன் தனக்கு அடுத்தவனுடைய மாம்சத்தைத் தின்பான் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்று நீ சொல்லி
Jeremiah 19:9 in Tamil Concordance Jeremiah 19:9 in Tamil Interlinear Jeremiah 19:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 19