Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 2:5 in Tamil

Jeremiah 2:5 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 2

எரேமியா 2:5
கர்த்தர் சொல்லுகிறது என்னவென்றால்: எங்களை எகிப்துதேசத்திலிருந்து வரப்பண்ணினவரும், அவாந்தரவெளியும், பள்ளங்களுமுள்ள தேசமும், வறட்சியும், மரண இருளுமுள்ள தேசமும் ஒருவனும், கடவாமலும் ஒரு மனுஷனும் குடியிராமலும் இருக்கிற தேசமுமான வனாந்தரத்தில் எங்களை நடத்தினவருமாகிய கர்த்தர் எங்கேயென்று உங்கள் பிதாக்கள் கேளாமல்,

Tamil Indian Revised Version
பாபிலோனுக்குச் சிறைப்பட்டுப் போகும்காலத்தில், யோசியா எகொனியாவையும் அவனுடைய சகோதரர்களையும் பெற்றான்.

Tamil Easy Reading Version
யோசியாவின் மக்கள் எகொனியாவும் அவன் சகோதரர்களும். (இக்காலத்தில்தான் யூதர்கள் பாபிலோனுக்கு அடிமைகளாகக் கொண்டு செல்லப்பட்டனர்.)

Thiru Viviliam
⁽யோசியாவின் புதல்வர்கள் எக்கோனியாவும்* அவர் சகோதரர்களும். இவர்கள் காலத்தில்தான் யூதர்கள் பாபிலோனுக்குச் சிறைப்பிடித்துச் செல்லப்பட்டார்கள்.⁾

Matthew 1:10Matthew 1Matthew 1:12

King James Version (KJV)
And Josias begat Jechonias and his brethren, about the time they were carried away to Babylon:

American Standard Version (ASV)
and Josiah begat Jechoniah and his brethren, at the time of the carrying away to Babylon.

Bible in Basic English (BBE)
And the sons of Josiah were Jechoniah and his brothers, at the time of the taking away to Babylon.

Darby English Bible (DBY)
and Josias begat Jechonias and his brethren, at the time of the carrying away of Babylon.

World English Bible (WEB)
Josiah became the father of Jechoniah and his brothers, at the time of the exile to Babylon.

Young’s Literal Translation (YLT)
and Josiah begat Jeconiah and his brethren, at the Babylonian removal.

மத்தேயு Matthew 1:11
பாபிலோனுக்குச் சிறைப்பட்டுப் போகுங்காலத்தில், யோசியா எகொனியாவையும் அவனுடைய சகோதரரையும் பெற்றான்.
And Josias begat Jechonias and his brethren, about the time they were carried away to Babylon:

And
Ἰωσίαςiōsiasee-oh-SEE-as
Josias
δὲdethay
begat
ἐγέννησενegennēsenay-GANE-nay-sane

τὸνtontone
Jechonias
Ἰεχονίανiechonianee-ay-hoh-NEE-an
and
καὶkaikay

τοὺςtoustoos
his
ἀδελφοὺςadelphousah-thale-FOOS
brethren,
αὐτοῦautouaf-TOO
about
ἐπὶepiay-PEE
the
time
they
τῆςtēstase
were
carried
away
to
μετοικεσίαςmetoikesiasmay-too-kay-SEE-as
Babylon:
Βαβυλῶνοςbabylōnosva-vyoo-LOH-nose

எரேமியா 2:5 in English

karththar Sollukirathu Ennavental: Engalai Ekipthuthaesaththilirunthu Varappannnninavarum, Avaantharaveliyum, Pallangalumulla Thaesamum, Varatchiyum, Marana Irulumulla Thaesamum Oruvanum, Kadavaamalum Oru Manushanum Kutiyiraamalum Irukkira Thaesamumaana Vanaantharaththil Engalai Nadaththinavarumaakiya Karththar Engaeyentu Ungal Pithaakkal Kaelaamal,


Tags கர்த்தர் சொல்லுகிறது என்னவென்றால் எங்களை எகிப்துதேசத்திலிருந்து வரப்பண்ணினவரும் அவாந்தரவெளியும் பள்ளங்களுமுள்ள தேசமும் வறட்சியும் மரண இருளுமுள்ள தேசமும் ஒருவனும் கடவாமலும் ஒரு மனுஷனும் குடியிராமலும் இருக்கிற தேசமுமான வனாந்தரத்தில் எங்களை நடத்தினவருமாகிய கர்த்தர் எங்கேயென்று உங்கள் பிதாக்கள் கேளாமல்
Jeremiah 2:5 in Tamil Concordance Jeremiah 2:5 in Tamil Interlinear Jeremiah 2:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 2