Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 37:3 in Tamil

যেরেমিয়া 37:3 Bible Jeremiah Jeremiah 37

எரேமியா 37:3
சிதேக்கியா ராஜாவோவெனில், செலேமியாவின் குமாரனாகிய யூகாலையும், மாசெயாவின் குமாரனாகிய செப்பனியா என்னும் ஆசாரியனையும் எரேமியா தீர்க்கதரிசியினிடத்தில் அனுப்பி: நீ நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தரை நோக்கி எங்களுக்காக விண்ணப்பம்பண்ணவேண்டும் என்று சொல்லச் சொன்னான்.


எரேமியா 37:3 in English

sithaekkiyaa Raajaavovenil, Selaemiyaavin Kumaaranaakiya Yookaalaiyum, Maaseyaavin Kumaaranaakiya Seppaniyaa Ennum Aasaariyanaiyum Eraemiyaa Theerkkatharisiyinidaththil Anuppi: Nee Nammutaiya Thaevanaakiya Karththarai Nnokki Engalukkaaka Vinnnappampannnavaenndum Entu Sollach Sonnaan.


Tags சிதேக்கியா ராஜாவோவெனில் செலேமியாவின் குமாரனாகிய யூகாலையும் மாசெயாவின் குமாரனாகிய செப்பனியா என்னும் ஆசாரியனையும் எரேமியா தீர்க்கதரிசியினிடத்தில் அனுப்பி நீ நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தரை நோக்கி எங்களுக்காக விண்ணப்பம்பண்ணவேண்டும் என்று சொல்லச் சொன்னான்
Jeremiah 37:3 in Tamil Concordance Jeremiah 37:3 in Tamil Interlinear Jeremiah 37:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 37