Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 38:1 in Tamil

Jeremiah 38:1 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 38

எரேமியா 38:1
இந்த நகரத்திலே தரித்திருக்கிறவன் பட்டயத்தாலும் பஞ்சத்தாலும், கொள்ளை நோயாலும் சாவான்; கல்தேயரிடத்துக்குப் புறப்பட்டுப்போகிறவனோ உயிரோடிருப்பான்; அவனுடைய பிராணன் அவனுக்குக் கிடைத்த கொள்ளையுடைமையைப்போலிருக்கும்; அவன் பிழைப்பானென்பதைக் கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்றும்,

Tamil Indian Revised Version
எரேமியா அவர்களைப் பார்த்து, நீங்கள் சிதேக்கியாவுக்குச் சொல்லவேண்டியது:

Tamil Easy Reading Version
பிறகு எரேமியா, பஸ்கூருக்கும் செப்பனியாவிற்கும் பதில் சொன்னான். அவன், “சிதேக்கியா அரசனுக்குச் சொல்லுங்கள்.

Thiru Viviliam
அப்போது எரேமியா அவர்களிடம் கூறியது: “நீங்கள் செதேக்கியாவிடம் இவ்வாறு சொல்லுங்கள்;

Jeremiah 21:2Jeremiah 21Jeremiah 21:4

King James Version (KJV)
Then said Jeremiah unto them, Thus shall ye say to Zedekiah:

American Standard Version (ASV)
Then said Jeremiah unto them, Thus shall ye say to Zedekiah:

Bible in Basic English (BBE)
Then Jeremiah said to them, This is what you are to say to Zedekiah:

Darby English Bible (DBY)
And Jeremiah said unto them, Thus shall ye say to Zedekiah:

World English Bible (WEB)
Then said Jeremiah to them, Thus shall you tell Zedekiah:

Young’s Literal Translation (YLT)
And Jeremiah saith unto them, `Thus do ye say unto Zedekiah,

எரேமியா Jeremiah 21:3
எரேமியா அவர்களைப்பார்த்து, நீங்கள் சிதேக்கியாவுக்குச் சொல்லவேண்டியது:
Then said Jeremiah unto them, Thus shall ye say to Zedekiah:

Then
said
וַיֹּ֥אמֶרwayyōʾmerva-YOH-mer
Jeremiah
יִרְמְיָ֖הוּyirmĕyāhûyeer-meh-YA-hoo
unto
אֲלֵיהֶ֑םʾălêhemuh-lay-HEM
Thus
them,
כֹּ֥הkoh
shall
ye
say
תֹאמְרֻ֖ןtōʾmĕruntoh-meh-ROON
to
אֶלʾelel
Zedekiah:
צִדְקִיָּֽהוּ׃ṣidqiyyāhûtseed-kee-ya-HOO

எரேமியா 38:1 in English

intha Nakaraththilae Thariththirukkiravan Pattayaththaalum Panjaththaalum, Kollai Nnoyaalum Saavaan; Kalthaeyaridaththukkup Purappattuppokiravano Uyirotiruppaan; Avanutaiya Piraanan Avanukkuk Kitaiththa Kollaiyutaimaiyaippolirukkum; Avan Pilaippaanenpathaik Karththar Uraikkiraar Entum,


Tags இந்த நகரத்திலே தரித்திருக்கிறவன் பட்டயத்தாலும் பஞ்சத்தாலும் கொள்ளை நோயாலும் சாவான் கல்தேயரிடத்துக்குப் புறப்பட்டுப்போகிறவனோ உயிரோடிருப்பான் அவனுடைய பிராணன் அவனுக்குக் கிடைத்த கொள்ளையுடைமையைப்போலிருக்கும் அவன் பிழைப்பானென்பதைக் கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்றும்
Jeremiah 38:1 in Tamil Concordance Jeremiah 38:1 in Tamil Interlinear Jeremiah 38:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 38