Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 49:5 in Tamil

Jeremiah 49:5 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 49

எரேமியா 49:5
இதோ, உன் சுற்றுப்புறத்தார் எல்லாராலும் உன்மேல் திகிலை வரப்பண்ணுவேன் என்று சேனைகளின் கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார்; நீங்கள் அவரவர் தம்தம் முன் இருக்கும் வழியே ஓடத் துரத்தப்படுவீர்கள்; வலசைவாங்கி ஓடுகிறவர்களைச் சேர்ப்பார் ஒருவருமில்லை.


எரேமியா 49:5 in English

itho, Un Suttuppuraththaar Ellaaraalum Unmael Thikilai Varappannnuvaen Entu Senaikalin Karththaraakiya Aanndavar Sollukiraar; Neengal Avaravar Thamtham Mun Irukkum Valiyae Odath Thuraththappaduveerkal; Valasaivaangi Odukiravarkalaich Serppaar Oruvarumillai.


Tags இதோ உன் சுற்றுப்புறத்தார் எல்லாராலும் உன்மேல் திகிலை வரப்பண்ணுவேன் என்று சேனைகளின் கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார் நீங்கள் அவரவர் தம்தம் முன் இருக்கும் வழியே ஓடத் துரத்தப்படுவீர்கள் வலசைவாங்கி ஓடுகிறவர்களைச் சேர்ப்பார் ஒருவருமில்லை
Jeremiah 49:5 in Tamil Concordance Jeremiah 49:5 in Tamil Interlinear Jeremiah 49:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 49