Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 52:4 in Tamil

Jeremiah 52:4 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 52

எரேமியா 52:4
அவன் ராஜ்யபாரம்பண்ணும் ஒன்பதாம் வருஷம் பத்தாம் மாதம் பத்தாந்தேதியிலே பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சாரும், அவனுடைய எல்லா இராணுவமும் எருசலேமுக்கு விரோதமாய் வந்து, அதற்கு எதிராகப் பாளயமிறங்கி, சுற்றிலும் அதற்கு எதிராகக் கொத்தளங்களைக் கட்டினார்கள்.


எரேமியா 52:4 in English

avan Raajyapaarampannnum Onpathaam Varusham Paththaam Maatham Paththaanthaethiyilae Paapilon Raajaavaakiya Naepukaathnaechchaாrum, Avanutaiya Ellaa Iraanuvamum Erusalaemukku Virothamaay Vanthu, Atharku Ethiraakap Paalayamirangi, Suttilum Atharku Ethiraakak Koththalangalaik Kattinaarkal.


Tags அவன் ராஜ்யபாரம்பண்ணும் ஒன்பதாம் வருஷம் பத்தாம் மாதம் பத்தாந்தேதியிலே பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சாரும் அவனுடைய எல்லா இராணுவமும் எருசலேமுக்கு விரோதமாய் வந்து அதற்கு எதிராகப் பாளயமிறங்கி சுற்றிலும் அதற்கு எதிராகக் கொத்தளங்களைக் கட்டினார்கள்
Jeremiah 52:4 in Tamil Concordance Jeremiah 52:4 in Tamil Interlinear Jeremiah 52:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 52