Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 17:2 in Tamil

यहोशू 17:2 Bible Joshua Joshua 17

யோசுவா 17:2
அபியேசரின் புத்திரரும், ஏலேக்கின் புத்திரரும், அஸ்ரியேலின் புத்திரரும், செகேமின் புத்திரரும், எப்பேரின் புத்திரரும், செமீதாவின் புத்திரருமான மனாசேயின் மற்றக்குமாரரின் புத்திரராகிய அபியேசரின் வம்சங்களுக்குத்தக்க சுதந்தரம் கொடுக்கப்பட்டது. தங்கள் வம்சங்களுக்குள்ளே அவர்களே யோசேப்புடைய குமாரனாகிய மனாசேயின் ஆண்பிள்ளைகளாயிருந்தார்கள்.


யோசுவா 17:2 in English

apiyaesarin Puththirarum, Aelaekkin Puththirarum, Asriyaelin Puththirarum, Sekaemin Puththirarum, Eppaerin Puththirarum, Semeethaavin Puththirarumaana Manaaseyin Mattakkumaararin Puththiraraakiya Apiyaesarin Vamsangalukkuththakka Suthantharam Kodukkappattathu. Thangal Vamsangalukkullae Avarkalae Yosepputaiya Kumaaranaakiya Manaaseyin Aannpillaikalaayirunthaarkal.


Tags அபியேசரின் புத்திரரும் ஏலேக்கின் புத்திரரும் அஸ்ரியேலின் புத்திரரும் செகேமின் புத்திரரும் எப்பேரின் புத்திரரும் செமீதாவின் புத்திரருமான மனாசேயின் மற்றக்குமாரரின் புத்திரராகிய அபியேசரின் வம்சங்களுக்குத்தக்க சுதந்தரம் கொடுக்கப்பட்டது தங்கள் வம்சங்களுக்குள்ளே அவர்களே யோசேப்புடைய குமாரனாகிய மனாசேயின் ஆண்பிள்ளைகளாயிருந்தார்கள்
Joshua 17:2 in Tamil Concordance Joshua 17:2 in Tamil Interlinear Joshua 17:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 17