Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 12:1 in Tamil

Judges 12:1 in Tamil Bible Judges Judges 12

நியாயாதிபதிகள் 12:1
எப்பிராயீம் மனுஷர் ஏகமாய்க் கூடி வடக்கே புறப்பட்டுப்போய், யெப்தாவை நோக்கி: நீ எங்களை உன்னோடேகூட வரும்படி அழைப்பியாமல் அம்மோன் புத்திரர்மேல் யுத்தம்பண்ணப்போனதென்ன? உன் வீட்டையும் உன்னையும்கூட அக்கினியால் சுட்டுப்போடுவோம் என்றார்கள்.


நியாயாதிபதிகள் 12:1 in English

eppiraayeem Manushar Aekamaayk Kooti Vadakkae Purappattuppoy, Yepthaavai Nnokki: Nee Engalai Unnotaekooda Varumpati Alaippiyaamal Ammon Puththirarmael Yuththampannnapponathenna? Un Veettaைyum Unnaiyumkooda Akkiniyaal Suttuppoduvom Entarkal.


Tags எப்பிராயீம் மனுஷர் ஏகமாய்க் கூடி வடக்கே புறப்பட்டுப்போய் யெப்தாவை நோக்கி நீ எங்களை உன்னோடேகூட வரும்படி அழைப்பியாமல் அம்மோன் புத்திரர்மேல் யுத்தம்பண்ணப்போனதென்ன உன் வீட்டையும் உன்னையும்கூட அக்கினியால் சுட்டுப்போடுவோம் என்றார்கள்
Judges 12:1 in Tamil Concordance Judges 12:1 in Tamil Interlinear Judges 12:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 12