Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 17:4 in Tamil

Judges 17:4 in Tamil Bible Judges Judges 17

நியாயாதிபதிகள் 17:4
அவன் அந்த வெள்ளியைத் தன் தாய்க்குத் திரும்பக் கொடுத்தான்; அப்பொழுது அவன் தாய் இருநூறு வெள்ளிக்காசை எடுத்து, தட்டான் கையிலே கொடுத்தாள்; அவன் அதினாலே, வெட்டப்பட்ட ஒரு சுரூபத்தையும் வார்ப்பிக்கப்பட்ட ஒரு விக்கிரகத்தையும் பண்ணினான்; அவைகள் மீகாவின் வீட்டில் இருந்தது.

Tamil Indian Revised Version
அவைகள் என்றென்றைக்குமுள்ள எல்லாகாலங்களுக்கும் உறுதியானவைகள், அவைகள் உண்மையும் செம்மையுமாகச் செய்யப்பட்டவைகள்.

Tamil Easy Reading Version
தேவனுடைய கட்டளைகள் என்றென்றும் தொடரும். அக்கட்டளைகளை தேவன் கொடுப்பதற்கான காரணங்கள் நேர்மையும் தூய்மையானவையுமாகும்.

Thiru Viviliam
⁽என்றென்றும் எக்காலமும்␢ அவை நிலைமாறாதவை;␢ உண்மையாலும் நீதியாலும்␢ அவை உருவானவை.⁾

Psalm 111:7Psalm 111Psalm 111:9

King James Version (KJV)
They stand fast for ever and ever, and are done in truth and uprightness.

American Standard Version (ASV)
They are established for ever and ever; They are done in truth and uprightness.

Bible in Basic English (BBE)
They are fixed for ever and ever, they are done in faith and righteousness.

Darby English Bible (DBY)
Maintained for ever and ever, done in truth and uprightness.

World English Bible (WEB)
They are established forever and ever. They are done in truth and uprightness.

Young’s Literal Translation (YLT)
They are sustained for ever to the age. They are made in truth and uprightness.

சங்கீதம் Psalm 111:8
அவைகள் என்றென்றைக்குமுள்ள சதாகாலங்களுக்கும் உறுதியானவைகள், அவைகள் உண்மையும் செம்மையுமாய்ச் செய்யப்பட்டவைகள்.
They stand fast for ever and ever, and are done in truth and uprightness.

They
stand
fast
סְמוּכִ֣יםsĕmûkîmseh-moo-HEEM
for
ever
לָעַ֣דlāʿadla-AD
and
ever,
לְעוֹלָ֑םlĕʿôlāmleh-oh-LAHM
done
are
and
עֲ֝שׂוּיִ֗םʿăśûyimUH-soo-YEEM
in
truth
בֶּאֱמֶ֥תbeʾĕmetbeh-ay-MET
and
uprightness.
וְיָשָֽׁר׃wĕyāšārveh-ya-SHAHR

நியாயாதிபதிகள் 17:4 in English

avan Antha Velliyaith Than Thaaykkuth Thirumpak Koduththaan; Appoluthu Avan Thaay Irunootru Vellikkaasai Eduththu, Thattan Kaiyilae Koduththaal; Avan Athinaalae, Vettappatta Oru Suroopaththaiyum Vaarppikkappatta Oru Vikkirakaththaiyum Pannnninaan; Avaikal Meekaavin Veettil Irunthathu.


Tags அவன் அந்த வெள்ளியைத் தன் தாய்க்குத் திரும்பக் கொடுத்தான் அப்பொழுது அவன் தாய் இருநூறு வெள்ளிக்காசை எடுத்து தட்டான் கையிலே கொடுத்தாள் அவன் அதினாலே வெட்டப்பட்ட ஒரு சுரூபத்தையும் வார்ப்பிக்கப்பட்ட ஒரு விக்கிரகத்தையும் பண்ணினான் அவைகள் மீகாவின் வீட்டில் இருந்தது
Judges 17:4 in Tamil Concordance Judges 17:4 in Tamil Interlinear Judges 17:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 17