நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நாதா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
கைத்தாள ஓசையுடன்
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
அல்லேலூயா
1. காண்பவரே காப்பவரே
கருணை உள்ளவரே
காலமெல்லாம் வழி நடத்தும்
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் – ஐயா
2. வல்லவரே நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
வரங்களெல்லாம் தருபவரே
வாழ்வது உமக்காக – ஐயா
3. ஆண்டவரே உம்மைப்
பிரிந்து யாரிடத்தில் போவோம்
வாழ்வு தரும் வசனமெல்லாம்
உம்மிடம் தான் உண்டு – ஐயா
4. அற்புதமே அதிசயமே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
அண்டி வந்தோம் ஆறுதலே
அடைக்கலமானவரே
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen Lyrics in English
nadanamaati sthoththarippaen
naathaa naan ummaith thuthippaen
kaiththaala osaiyudan
karththaa naan ummaith thuthippaen
allaelooyaa
1. kaannpavarae kaappavarae
karunnai ullavarae
kaalamellaam vali nadaththum
kanmalaiyae sthoththiram – aiyaa
2. vallavarae nallavarae
kirupai ullavarae
varangalellaam tharupavarae
vaalvathu umakkaaka – aiyaa
3. aanndavarae ummaip
pirinthu yaaridaththil povom
vaalvu tharum vasanamellaam
ummidam thaan unndu – aiyaa
4. arputhamae athisayamae
aalosanaik karththarae
annti vanthom aaruthalae
ataikkalamaanavarae
PowerPoint Presentation Slides for the song நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் PPT
Nadanamadi Sthotharipaen PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
nadanamaati sthoththarippaen
நாதா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
naathaa naan ummaith thuthippaen
கைத்தாள ஓசையுடன்
kaiththaala osaiyudan
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
karththaa naan ummaith thuthippaen
அல்லேலூயா
allaelooyaa
1. காண்பவரே காப்பவரே
1. kaannpavarae kaappavarae
கருணை உள்ளவரே
karunnai ullavarae
காலமெல்லாம் வழி நடத்தும்
kaalamellaam vali nadaththum
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் – ஐயா
kanmalaiyae sthoththiram – aiyaa
2. வல்லவரே நல்லவரே
2. vallavarae nallavarae
கிருபை உள்ளவரே
kirupai ullavarae
வரங்களெல்லாம் தருபவரே
varangalellaam tharupavarae
வாழ்வது உமக்காக – ஐயா
vaalvathu umakkaaka – aiyaa
3. ஆண்டவரே உம்மைப்
3. aanndavarae ummaip
பிரிந்து யாரிடத்தில் போவோம்
pirinthu yaaridaththil povom
வாழ்வு தரும் வசனமெல்லாம்
vaalvu tharum vasanamellaam
உம்மிடம் தான் உண்டு – ஐயா
ummidam thaan unndu – aiyaa
4. அற்புதமே அதிசயமே
4. arputhamae athisayamae
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
aalosanaik karththarae
அண்டி வந்தோம் ஆறுதலே
annti vanthom aaruthalae
அடைக்கலமானவரே
ataikkalamaanavarae
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen Song Meaning
I will dance and give thanks
Nathan I will praise you
With a cymbal sound
Lord I will praise you
Hallelujah
1. The Seer is the Keeper
Merciful One
Time always guides
Ganmalaye Stothram – Sir
2. The mighty is the good
Gracious One
You are the giver of all boons
Living for You – Sir
3. You, Lord
To whom shall we separate?
All the verses that give life
You have only – sir
4. A miracle is a miracle
Lord of counsel
We have come and comfort you
Refuge
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்