Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Leviticus 10:6 in Tamil

Leviticus 10:6 in Tamil Bible Leviticus Leviticus 10

லேவியராகமம் 10:6
மோசே ஆரோனையும் எலெயாசார் இத்தாமார் என்னும் அவன் குமாரரையும் நோக்கி: நீங்கள் சாகாதபடிக்கும், சபையனைத்தின்மேலும் கடுங்கோபம் வராதபடிக்கும், நீங்கள் உங்கள் தலைப்பாகையை எடுத்துப்போடாமலும், உங்கள் வஸ்திரங்களைக் கிழிக்காமலும் இருப்பீர்களாக; உங்கள் சகோதரராகிய இஸ்ரவேல் குடும்பத்தார் யாவரும் கர்த்தர் கொழுத்தின இந்த அக்கினிக்காகப் புலம்புவார்களாக.

Tamil Indian Revised Version
பின்னும் கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி:

Tamil Easy Reading Version
மேலும் கர்த்தர் மோசேயிடம்,

Thiru Viviliam
ஆண்டவர் மோசேயிடம் கூறியது:

Title
புதிய தாய்மார்களுக்கு விதிகள்

Other Title
பேறுகாலப் பெண்களைத் தூய்மைப்படுத்தல்

Leviticus 12Leviticus 12:2

King James Version (KJV)
And the LORD spake unto Moses, saying,

American Standard Version (ASV)
And Jehovah spake unto Moses, saying,

Bible in Basic English (BBE)
And the Lord said to Moses,

Darby English Bible (DBY)
And Jehovah spoke to Moses, saying,

Webster’s Bible (WBT)
And the LORD spoke to Moses, saying,

World English Bible (WEB)
Yahweh spoke to Moses, saying,

Young’s Literal Translation (YLT)
And Jehovah speaketh unto Moses, saying,

லேவியராகமம் Leviticus 12:1
பின்னும் கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி:
And the LORD spake unto Moses, saying,

And
the
Lord
וַיְדַבֵּ֥רwaydabbērvai-da-BARE
spake
יְהוָ֖הyĕhwâyeh-VA
unto
אֶלʾelel
Moses,
מֹשֶׁ֥הmōšemoh-SHEH
saying,
לֵּאמֹֽר׃lēʾmōrlay-MORE

லேவியராகமம் 10:6 in English

mose Aaronaiyum Eleyaasaar Iththaamaar Ennum Avan Kumaararaiyum Nnokki: Neengal Saakaathapatikkum, Sapaiyanaiththinmaelum Kadungaோpam Varaathapatikkum, Neengal Ungal Thalaippaakaiyai Eduththuppodaamalum, Ungal Vasthirangalaik Kilikkaamalum Iruppeerkalaaka; Ungal Sakothararaakiya Isravael Kudumpaththaar Yaavarum Karththar Koluththina Intha Akkinikkaakap Pulampuvaarkalaaka.


Tags மோசே ஆரோனையும் எலெயாசார் இத்தாமார் என்னும் அவன் குமாரரையும் நோக்கி நீங்கள் சாகாதபடிக்கும் சபையனைத்தின்மேலும் கடுங்கோபம் வராதபடிக்கும் நீங்கள் உங்கள் தலைப்பாகையை எடுத்துப்போடாமலும் உங்கள் வஸ்திரங்களைக் கிழிக்காமலும் இருப்பீர்களாக உங்கள் சகோதரராகிய இஸ்ரவேல் குடும்பத்தார் யாவரும் கர்த்தர் கொழுத்தின இந்த அக்கினிக்காகப் புலம்புவார்களாக
Leviticus 10:6 in Tamil Concordance Leviticus 10:6 in Tamil Interlinear Leviticus 10:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Leviticus 10