Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Leviticus 22:3 in Tamil

Leviticus 22:3 in Tamil Bible Leviticus Leviticus 22

லேவியராகமம் 22:3
அன்றியும் நீ அவர்களை நோக்கி: உங்கள் தலைமுறைகளில் உள்ள சந்ததியாரில் எவனாகிலும் தான் தீட்டுப்பட்டிருக்கும்போது, இஸ்ரவேல் புத்திரர் கர்த்தருக்கு நியமித்துச் செலுத்துகிற பரிசுத்தமானவைகளண்டையில் சேர்ந்தால், அந்த ஆத்துமா என் சந்நிதியில் இராதபடிக்கு அறுப்புண்டுபோவான் என்று சொல்; நான் கர்த்தர்.

Tamil Indian Revised Version
நான் பேசப்போகிறேன், சகித்திருங்கள்; நான் பேசினபின்பு கேலிசெய்யுங்கள்.

Tamil Easy Reading Version
நான் பேசும்போது பொறுமையாயிரும். நான் பேசி முடித்தபின்பு, நீங்கள் என்னைக் கேலிச்செய்யலாம்.

Thiru Viviliam
⁽பொறுங்கள்! என்னைப் பேசவிடுங்கள்;␢ நான் பேசிய பிறகு கேலி செய்யுங்கள்.⁾

யோபு 21:2யோபு 21யோபு 21:4

King James Version (KJV)
Suffer me that I may speak; and after that I have spoken, mock on.

American Standard Version (ASV)
Suffer me, and I also will speak; And after that I have spoken, mock on.

Bible in Basic English (BBE)
Let me say what is in my mind, and after that, go on making sport of me.

Darby English Bible (DBY)
Suffer me and I will speak; and after I have spoken, mock on!

Webster’s Bible (WBT)
Suffer me that I may speak; and after I have spoken, mock on.

World English Bible (WEB)
Allow me, and I also will speak; After I have spoken, mock on.

Young’s Literal Translation (YLT)
Bear with me, and I speak, And after my speaking — ye may deride.

யோபு Job 21:3
நான் பேசப்போகிறேன், சகித்திருங்கள்; நான் பேசினபின்பு பரியாசம்பண்ணுங்கள்.
Suffer me that I may speak; and after that I have spoken, mock on.

Suffer
שָׂ֭אוּנִיśāʾûnîSA-oo-nee
me
that
I
וְאָנֹכִ֣יwĕʾānōkîveh-ah-noh-HEE
may
speak;
אֲדַבֵּ֑רʾădabbēruh-da-BARE
that
after
and
וְאַחַ֖רwĕʾaḥarveh-ah-HAHR
I
have
spoken,
דַּבְּרִ֣יdabbĕrîda-beh-REE
mock
on.
תַלְעִֽיג׃talʿîgtahl-EEɡ

லேவியராகமம் 22:3 in English

antiyum Nee Avarkalai Nnokki: Ungal Thalaimuraikalil Ulla Santhathiyaaril Evanaakilum Thaan Theettuppattirukkumpothu, Isravael Puththirar Karththarukku Niyamiththuch Seluththukira Parisuththamaanavaikalanntaiyil Sernthaal, Antha Aaththumaa En Sannithiyil Iraathapatikku Aruppunndupovaan Entu Sol; Naan Karththar.


Tags அன்றியும் நீ அவர்களை நோக்கி உங்கள் தலைமுறைகளில் உள்ள சந்ததியாரில் எவனாகிலும் தான் தீட்டுப்பட்டிருக்கும்போது இஸ்ரவேல் புத்திரர் கர்த்தருக்கு நியமித்துச் செலுத்துகிற பரிசுத்தமானவைகளண்டையில் சேர்ந்தால் அந்த ஆத்துமா என் சந்நிதியில் இராதபடிக்கு அறுப்புண்டுபோவான் என்று சொல் நான் கர்த்தர்
Leviticus 22:3 in Tamil Concordance Leviticus 22:3 in Tamil Interlinear Leviticus 22:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Leviticus 22