Alleluya Thuthi Umake
அல்லேலூயா துதி உமக்கே
அல்லேலூயா துதி உமக்கே (2)
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவீர்
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குவீர் (2)
1. அரக்கன் கோலியாத்தை அழிக்கும் வல்லமையை
சிறிய தாவீதுக்குள் வைத்தவரே
ஆடுகள் மேய்த்தவனை ஜாதிகள் மத்தியிலே
உயர்த்தி தூக்கினீரே மேலே மேலே மேலே மேலே (2) – அல்லேலூயா
2. கை நீட்டி தூக்கிவிட்டீர் உயரத்தில் என்னை வைத்தீர்
பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டீர் நிரந்தரமாய்
தூசியை தட்டிவிட்டீர் சாம்பலை போக்கிவிட்டீர்
சிங்காரம் தந்துவிட்டீர் நிரந்தரமாய் (2) – அல்லேலூயா
Alleluya Thuthi Umake Lyrics in English
Alleluya Thuthi Umake
allaelooyaa thuthi umakkae
allaelooyaa thuthi umakkae (2)
vaalaakkaamal ennai thalaiyaakkuveer
geelaakkaamal ennai maelaakkuveer (2)
1. arakkan koliyaaththai alikkum vallamaiyai
siriya thaaveethukkul vaiththavarae
aadukal maeyththavanai jaathikal maththiyilae
uyarththi thookkineerae maelae maelae maelae maelae (2) - allaelooyaa
2. kai neetti thookkivittir uyaraththil ennai vaiththeer
pillaiyaay maattivittir nirantharamaay
thoosiyai thattivittir saampalai pokkivittir
singaaram thanthuvittir nirantharamaay (2) - allaelooyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Alleluya Thuthi Umake
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Alleluya Thuthi Umake – அல்லேலூயா துதி உமக்கே PPT
Alleluya Thuthi Umake PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Alleluya Thuthi Umake
Alleluya Thuthi Umake
அல்லேலூயா துதி உமக்கே
allaelooyaa thuthi umakkae
அல்லேலூயா துதி உமக்கே (2)
allaelooyaa thuthi umakkae (2)
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவீர்
vaalaakkaamal ennai thalaiyaakkuveer
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குவீர் (2)
geelaakkaamal ennai maelaakkuveer (2)
1. அரக்கன் கோலியாத்தை அழிக்கும் வல்லமையை
1. arakkan koliyaaththai alikkum vallamaiyai
சிறிய தாவீதுக்குள் வைத்தவரே
siriya thaaveethukkul vaiththavarae
ஆடுகள் மேய்த்தவனை ஜாதிகள் மத்தியிலே
aadukal maeyththavanai jaathikal maththiyilae
உயர்த்தி தூக்கினீரே மேலே மேலே மேலே மேலே (2) – அல்லேலூயா
uyarththi thookkineerae maelae maelae maelae maelae (2) - allaelooyaa
2. கை நீட்டி தூக்கிவிட்டீர் உயரத்தில் என்னை வைத்தீர்
2. kai neetti thookkivittir uyaraththil ennai vaiththeer
பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டீர் நிரந்தரமாய்
pillaiyaay maattivittir nirantharamaay
தூசியை தட்டிவிட்டீர் சாம்பலை போக்கிவிட்டீர்
thoosiyai thattivittir saampalai pokkivittir
சிங்காரம் தந்துவிட்டீர் நிரந்தரமாய் (2) – அல்லேலூயா
singaaram thanthuvittir nirantharamaay (2) - allaelooyaa