Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae - ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே – இது
ஆண்டவர்க்குப் பிரியம் – நாமதினால் நாம
ஆசீர்வாதம் பெறுவோம்

அனுபல்லவி

சாத்திரம் யாவும் தெரிந்த கிறிஸ்தையன்
தஞ்சத்தைப் பெற்று நாமிந்த மாவேலையில்
ஆத்திரமாக முயற்சி செய்வோமாகில்
அற்புதமான பலனை அடையலாம்

சரணங்கள்

1. பாழுலக முழுதையும் ஒருவன் சம்
பாதித்துக் கொண்டாலும் – ஒரு
நாளுமழியாத ஆத்துமத்தை அவன்
நஷ்டப்படுத்தி விட்டால்,
ஆளுந்துரையவ னாயிருந்தாலுமே,
அத்தால் அவனுக்கு லாபமில்லை யென்று,
ஏழை ரூபங் கொண்டு ஞாலமதில் வந்த
எம்பெருமான் கிறிஸ்தேசன்று சொன்னாரே – ஆத்தும

2. கெட்டுப்போன ஆத்துமாக்களை ரட்சிக்க
மட்டில்லா தேவசுதன் – வானை
விட்டுலகில் கனபாடு பட்டு ஜீவன்
விட்டதும் விந்தைதானே;
துட்டை யொருத்தியி னாத்துமத்தை மீட்க
தூயபரன் முன்னோர் கிணற்றருகிலே
இட்டமுடன் செய்த இரட்சணிய வேலையை
இந்த நிமிஷமே சிந்தையி லெண்ணியே – ஆத்தும

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே Lyrics in English

aaththuma aathaayam seykuvomae – ithu
aanndavarkkup piriyam – naamathinaal naama
aaseervaatham peruvom

anupallavi

saaththiram yaavum therintha kiristhaiyan
thanjaththaip pettu naamintha maavaelaiyil
aaththiramaaka muyarsi seyvomaakil
arputhamaana palanai ataiyalaam

saranangal

1. paalulaka muluthaiyum oruvan sam
paathiththuk konndaalum – oru
naalumaliyaatha aaththumaththai avan
nashdappaduththi vittal,
aalunthuraiyava naayirunthaalumae,
aththaal avanukku laapamillai yentu,
aelai roopang konndu njaalamathil vantha
emperumaan kiristhaesantu sonnaarae – aaththuma

2. kettuppona aaththumaakkalai ratchikka
mattillaa thaevasuthan – vaanai
vittulakil kanapaadu pattu jeevan
vittathum vinthaithaanae;
thuttaை yoruththiyi naaththumaththai meetka
thooyaparan munnor kinattarukilae
ittamudan seytha iratchanniya vaelaiyai
intha nimishamae sinthaiyi lennnniyae – aaththuma

PowerPoint Presentation Slides for the song Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே PPT
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே – இது
aaththuma aathaayam seykuvomae – ithu
ஆண்டவர்க்குப் பிரியம் – நாமதினால் நாம
aanndavarkkup piriyam – naamathinaal naama
ஆசீர்வாதம் பெறுவோம்
aaseervaatham peruvom

அனுபல்லவி
anupallavi

சாத்திரம் யாவும் தெரிந்த கிறிஸ்தையன்
saaththiram yaavum therintha kiristhaiyan
தஞ்சத்தைப் பெற்று நாமிந்த மாவேலையில்
thanjaththaip pettu naamintha maavaelaiyil
ஆத்திரமாக முயற்சி செய்வோமாகில்
aaththiramaaka muyarsi seyvomaakil
அற்புதமான பலனை அடையலாம்
arputhamaana palanai ataiyalaam

சரணங்கள்
saranangal

1. பாழுலக முழுதையும் ஒருவன் சம்
1. paalulaka muluthaiyum oruvan sam
பாதித்துக் கொண்டாலும் – ஒரு
paathiththuk konndaalum – oru
நாளுமழியாத ஆத்துமத்தை அவன்
naalumaliyaatha aaththumaththai avan
நஷ்டப்படுத்தி விட்டால்,
nashdappaduththi vittal,
ஆளுந்துரையவ னாயிருந்தாலுமே,
aalunthuraiyava naayirunthaalumae,
அத்தால் அவனுக்கு லாபமில்லை யென்று,
aththaal avanukku laapamillai yentu,
ஏழை ரூபங் கொண்டு ஞாலமதில் வந்த
aelai roopang konndu njaalamathil vantha
எம்பெருமான் கிறிஸ்தேசன்று சொன்னாரே – ஆத்தும
emperumaan kiristhaesantu sonnaarae – aaththuma

2. கெட்டுப்போன ஆத்துமாக்களை ரட்சிக்க
2. kettuppona aaththumaakkalai ratchikka
மட்டில்லா தேவசுதன் – வானை
mattillaa thaevasuthan – vaanai
விட்டுலகில் கனபாடு பட்டு ஜீவன்
vittulakil kanapaadu pattu jeevan
விட்டதும் விந்தைதானே;
vittathum vinthaithaanae;
துட்டை யொருத்தியி னாத்துமத்தை மீட்க
thuttaை yoruththiyi naaththumaththai meetka
தூயபரன் முன்னோர் கிணற்றருகிலே
thooyaparan munnor kinattarukilae
இட்டமுடன் செய்த இரட்சணிய வேலையை
ittamudan seytha iratchanniya vaelaiyai
இந்த நிமிஷமே சிந்தையி லெண்ணியே – ஆத்தும
intha nimishamae sinthaiyi lennnniyae – aaththuma

தமிழ்