Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aayiram Sthothirame - ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே

Aayiram Sthothirame
ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
இயேசுவே பாத்திரரே
பள்ளத் தாக்கிலே அவர் லீலி
சாரோனிலே ஓர் ரோஜா

1. வாலிப நாட்களிலே
என்னைப் படைத்தவரை நினைத்தேன்
ஏற்றிய தீபத்தால் இதயமே நிறைந்தது
இயேசுவின் அன்பினாலே

2. உலக மேன்மை யாவும்
நஷ்டமாய் எண்ணிடுவேன்
சிலுவை சுமப்பதே லாபமாய் நினைத்தே
சாத்தானை முறியடிப்பேன்

3. சிற்றின்ப கவர்ச்சிகளை
வெறுக்கும் ஓர் இதயம் தந்தீர்
துன்பத்தின் மிகுதியால் தோய்வுகள் வந்தாலும்
ஆவியில் மகிழ்ந்திடுவேன்

4. பலவித சோதனையை
சந்தோஷமாய் நினைப்பேன்
எண்ணங்கள் சிறையாக்கி இயேசுவுக்குக் கீழ்படுத்தி
விசுவாசத்தில் வளர்வேன்

5. இயேசுவின் நாமத்திலே
ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் இயேசுவே வாரும்
என்றென்றும் உம்மில் வாழ

Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே Lyrics in English

Aayiram Sthothirame
aayiram sthoththiramae
Yesuvae paaththirarae
pallath thaakkilae avar leeli
saaronilae or rojaa

1. vaalipa naatkalilae
ennaip pataiththavarai ninaiththaen
aettiya theepaththaal ithayamae nirainthathu
Yesuvin anpinaalae

2. ulaka maenmai yaavum
nashdamaay ennnniduvaen
siluvai sumappathae laapamaay ninaiththae
saaththaanai muriyatippaen

3. sittinpa kavarchchikalai
verukkum or ithayam thantheer
thunpaththin mikuthiyaal thoyvukal vanthaalum
aaviyil makilnthiduvaen

4. palavitha sothanaiyai
santhoshamaay ninaippaen
ennnangal siraiyaakki Yesuvukkuk geelpaduththi
visuvaasaththil valarvaen

5. Yesuvin naamaththilae
jeyam kodukkum thaevanukku
allaelooyaa sthoththiram Yesuvae vaarum
ententum ummil vaala

PowerPoint Presentation Slides for the song Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே PPT
Aayiram Sthothirame PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Aayiram Sthothirame
Aayiram Sthothirame
ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
aayiram sthoththiramae
இயேசுவே பாத்திரரே
Yesuvae paaththirarae
பள்ளத் தாக்கிலே அவர் லீலி
pallath thaakkilae avar leeli
சாரோனிலே ஓர் ரோஜா
saaronilae or rojaa

1. வாலிப நாட்களிலே
1. vaalipa naatkalilae
என்னைப் படைத்தவரை நினைத்தேன்
ennaip pataiththavarai ninaiththaen
ஏற்றிய தீபத்தால் இதயமே நிறைந்தது
aettiya theepaththaal ithayamae nirainthathu
இயேசுவின் அன்பினாலே
Yesuvin anpinaalae

2. உலக மேன்மை யாவும்
2. ulaka maenmai yaavum
நஷ்டமாய் எண்ணிடுவேன்
nashdamaay ennnniduvaen
சிலுவை சுமப்பதே லாபமாய் நினைத்தே
siluvai sumappathae laapamaay ninaiththae
சாத்தானை முறியடிப்பேன்
saaththaanai muriyatippaen

3. சிற்றின்ப கவர்ச்சிகளை
3. sittinpa kavarchchikalai
வெறுக்கும் ஓர் இதயம் தந்தீர்
verukkum or ithayam thantheer
துன்பத்தின் மிகுதியால் தோய்வுகள் வந்தாலும்
thunpaththin mikuthiyaal thoyvukal vanthaalum
ஆவியில் மகிழ்ந்திடுவேன்
aaviyil makilnthiduvaen

4. பலவித சோதனையை
4. palavitha sothanaiyai
சந்தோஷமாய் நினைப்பேன்
santhoshamaay ninaippaen
எண்ணங்கள் சிறையாக்கி இயேசுவுக்குக் கீழ்படுத்தி
ennnangal siraiyaakki Yesuvukkuk geelpaduththi
விசுவாசத்தில் வளர்வேன்
visuvaasaththil valarvaen

5. இயேசுவின் நாமத்திலே
5. Yesuvin naamaththilae
ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
jeyam kodukkum thaevanukku
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் இயேசுவே வாரும்
allaelooyaa sthoththiram Yesuvae vaarum
என்றென்றும் உம்மில் வாழ
ententum ummil vaala

தமிழ்