தமிழ்

Anbe En Yesuve - அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
ஆட்கொண்ட என் தெய்வமே

உம்மை நான் மறவேன்
உமக்காய் வாழ்வேன்

வாழ்வோ சாவோ
எதுதான் பிரிக்க முடியும்

தாயைப்போல் தேற்றினீர்
தந்தை போல் அணைத்தீர்

உம் சித்தம் நான் செய்வேன்
அது தான் என் உணவு

இரத்தத்தால் கழுவினீர்
இரட்சிப்பால் உடுத்தினீர்

Anbe en yesuve Lyrics in English

anpae en Yesuvae aaruyirae
aatkonnda en theyvamae

ummai naan maravaen
umakkaay vaalvaen

vaalvo saavo
ethuthaan pirikka mutiyum

thaayaippol thaettineer
thanthai pol annaiththeer

um siththam naan seyvaen
athu thaan en unavu

iraththaththaal kaluvineer
iratchippaal uduththineer

PowerPoint Presentation Slides for the song Anbe en yesuve

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites