பலிபீடமே பலிபீடமே (2)
கறைகள் போக்கிடும்
கண்ணீர்கள் துடைத்திடும்
கல்வாரி பலிபீடமே (2)
பலிபீடமே பலிபீடமே
1.பாவ நிவிர்த்தி செய்ய
பரிகார பலியான பரலோக பலிபீடமே (2)
ரத்தம் சிந்தியதால் இலவச
மீட்பு தந்த ரட்சக பலிபீடமே (2) -பலிபீடமே
2. மன்னியும் மன்னியும் என்று மனதார
பரிந்து பேசும் மகிமையின் பலிபீடமே (2)
எப்போதும் வந்தடைய இரக்கம்
சகாயம் பெற ஏற்ற பலிபீடமே (2) -பலிபீடமே
3. ஈட்டியால் விலாவில் எனக்காக
குத்தப்பட்ட என் நேசர் பலிபீடமே (2)
ரத்தமும் தண்ணீரும் புறப்பட்டதே
ஜீவ நதியாய் எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன் (2) -பலிபீடமே
4. எல்லாம் முடிந்தது என்று அனைத்தையும்
செய்து முடித்த அதிசய பலிபீடமே (2)
ஒப்படைத்தேன் ஆவியை என்று சொல்லி
அர்ப்பணித்த ஒப்பற்ற பலிபீடமே (2) -பலிபீடமே
Balipeedamae Balipeedamae Lyrics in English
palipeedamae palipeedamae (2)
karaikal pokkidum
kannnneerkal thutaiththidum
kalvaari palipeedamae (2)
palipeedamae palipeedamae
1.paava nivirththi seyya
parikaara paliyaana paraloka palipeedamae (2)
raththam sinthiyathaal ilavasa
meetpu thantha ratchaka palipeedamae (2) -palipeedamae
2. manniyum manniyum entu manathaara
parinthu paesum makimaiyin palipeedamae (2)
eppothum vanthataiya irakkam
sakaayam pera aetta palipeedamae (2) -palipeedamae
3. eettiyaal vilaavil enakkaaka
kuththappatta en naesar palipeedamae (2)
raththamum thannnneerum purappattathae
jeeva nathiyaay eppati naan nanti solvaen (2) -palipeedamae
4. ellaam mutinthathu entu anaiththaiyum
seythu mutiththa athisaya palipeedamae (2)
oppataiththaen aaviyai entu solli
arppanniththa oppatta palipeedamae (2) -palipeedamae
PowerPoint Presentation Slides for the song Balipeedamae Balipeedamae
by clicking the fullscreen button in the Top left. Or you can download Balipeedamae Balipeedamae – பலிபீடமே பலிபீடமே PPT Balipeedamae Balipeedamae PPTSong Lyrics in Tamil & English
பலிபீடமே பலிபீடமே (2)
palipeedamae palipeedamae (2)
கறைகள் போக்கிடும்
karaikal pokkidum
கண்ணீர்கள் துடைத்திடும்
kannnneerkal thutaiththidum
கல்வாரி பலிபீடமே (2)
kalvaari palipeedamae (2)
பலிபீடமே பலிபீடமே
palipeedamae palipeedamae
1.பாவ நிவிர்த்தி செய்ய
1.paava nivirththi seyya
பரிகார பலியான பரலோக பலிபீடமே (2)
parikaara paliyaana paraloka palipeedamae (2)
ரத்தம் சிந்தியதால் இலவச
raththam sinthiyathaal ilavasa
மீட்பு தந்த ரட்சக பலிபீடமே (2) -பலிபீடமே
meetpu thantha ratchaka palipeedamae (2) -palipeedamae
2. மன்னியும் மன்னியும் என்று மனதார
2. manniyum manniyum entu manathaara
பரிந்து பேசும் மகிமையின் பலிபீடமே (2)
parinthu paesum makimaiyin palipeedamae (2)
எப்போதும் வந்தடைய இரக்கம்
eppothum vanthataiya irakkam
சகாயம் பெற ஏற்ற பலிபீடமே (2) -பலிபீடமே
sakaayam pera aetta palipeedamae (2) -palipeedamae
3. ஈட்டியால் விலாவில் எனக்காக
3. eettiyaal vilaavil enakkaaka
குத்தப்பட்ட என் நேசர் பலிபீடமே (2)
kuththappatta en naesar palipeedamae (2)
ரத்தமும் தண்ணீரும் புறப்பட்டதே
raththamum thannnneerum purappattathae
ஜீவ நதியாய் எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன் (2) -பலிபீடமே
jeeva nathiyaay eppati naan nanti solvaen (2) -palipeedamae
4. எல்லாம் முடிந்தது என்று அனைத்தையும்
4. ellaam mutinthathu entu anaiththaiyum
செய்து முடித்த அதிசய பலிபீடமே (2)
seythu mutiththa athisaya palipeedamae (2)
ஒப்படைத்தேன் ஆவியை என்று சொல்லி
oppataiththaen aaviyai entu solli
அர்ப்பணித்த ஒப்பற்ற பலிபீடமே (2) -பலிபீடமே
arppanniththa oppatta palipeedamae (2) -palipeedamae
Balipeedamae Balipeedamae Song Meaning
Altar is Altar (2)
Removes stains
Tears will wipe away
The Altar of Calvary (2)
An altar is an altar
1. To atone for sin
The heavenly altar of atoning sacrifice (2)
Free because of bloodshed
Redemptive Redeemer Altar (2) - Altar
2. Forgive and forgive sincerely
The Altar of Intercessory Glory (2)
Kindness always comes
(2) - Altar is the suitable altar to receive help
3. For me in the ribs with a spear
The pierced altar of my Nesser (2)
Blood and water have flowed out
How shall I give thanks as the river of life (2) -Altar
4. Everything that is finished
The finished miraculous altar (2)
Saying that I have delivered the spirit
The incomparable altar dedicated (2)—the altar itself
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்