Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Devan Aruliya Solli - தேவன் அருளிய சொல்லி முடியா

தேவன் அருளிய சொல்லி முடியா
ஈவுக்காக ஸ்தோத்திரம்
தேவன் நல்கிய நன்மைகள் யாவுக்கும்
என்றென்றைக்கும் ஸ்தோத்திரம்

மரண வாசலிலிருந்து
என்னைத் தூக்கினார் ஸ்தோத்திரம்
பாவத்தினின்று விடுதலை ஈந்த
இயேசுவுக்கே ஸ்தோத்திரம்

வாக்குத்தத்தங்களை வாக்கு மாறாது
நிறைவேற்றினார் ஸ்தோத்திரம்
என் விண்ணப்பங்களின் சத்தத்தைக் கேட்ட
தேவனுக்கே ஸ்தோத்திரம்

கிருபையை அதிசயமாய்
விளங்கச் செய்தவருக்கு ஸ்தோத்திரம்
கிருபையை என்னை விட்டு விலக்கா
தேவனுக்கே ஸ்தோத்திரம்

Devan aruliya solli Lyrics in English

thaevan aruliya solli mutiyaa
eevukkaaka sthoththiram
thaevan nalkiya nanmaikal yaavukkum
ententaikkum sthoththiram

marana vaasalilirunthu
ennaith thookkinaar sthoththiram
paavaththinintu viduthalai eentha
Yesuvukkae sthoththiram

vaakkuththaththangalai vaakku maaraathu
niraivaettinaar sthoththiram
en vinnnappangalin saththaththaik kaetta
thaevanukkae sthoththiram

kirupaiyai athisayamaay
vilangach seythavarukku sthoththiram
kirupaiyai ennai vittu vilakkaa
thaevanukkae sthoththiram

PowerPoint Presentation Slides for the song Devan aruliya solli

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Devan Aruliya Solli – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியா PPT
Devan Aruliya Solli PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவன் அருளிய சொல்லி முடியா
thaevan aruliya solli mutiyaa
ஈவுக்காக ஸ்தோத்திரம்
eevukkaaka sthoththiram
தேவன் நல்கிய நன்மைகள் யாவுக்கும்
thaevan nalkiya nanmaikal yaavukkum
என்றென்றைக்கும் ஸ்தோத்திரம்
ententaikkum sthoththiram

மரண வாசலிலிருந்து
marana vaasalilirunthu
என்னைத் தூக்கினார் ஸ்தோத்திரம்
ennaith thookkinaar sthoththiram
பாவத்தினின்று விடுதலை ஈந்த
paavaththinintu viduthalai eentha
இயேசுவுக்கே ஸ்தோத்திரம்
Yesuvukkae sthoththiram

வாக்குத்தத்தங்களை வாக்கு மாறாது
vaakkuththaththangalai vaakku maaraathu
நிறைவேற்றினார் ஸ்தோத்திரம்
niraivaettinaar sthoththiram
என் விண்ணப்பங்களின் சத்தத்தைக் கேட்ட
en vinnnappangalin saththaththaik kaetta
தேவனுக்கே ஸ்தோத்திரம்
thaevanukkae sthoththiram

கிருபையை அதிசயமாய்
kirupaiyai athisayamaay
விளங்கச் செய்தவருக்கு ஸ்தோத்திரம்
vilangach seythavarukku sthoththiram
கிருபையை என்னை விட்டு விலக்கா
kirupaiyai ennai vittu vilakkaa
தேவனுக்கே ஸ்தோத்திரம்
thaevanukkae sthoththiram

Devan aruliya solli Song Meaning

Can you say what God has blessed?
Praise be to Eve
All the benefits that God has given
Praise forever

From death's door
Stothra lifted me up
To be freed from sin
Praise be to Jesus

A vote does not change promises
Accomplished praise
Heard the noise of my applications
Praise be to God

Grace is amazing
Kudos to the explainer
Do not leave me grace
Praise be to God

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்