Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Elunthar Iraivan Jeyame - எழுந்தார் இறைவன் ஜெயமே

எழுந்தார் இறைவன் ஜெயமே
ஜெயமெனவே எழுந்தார் இறைவன்

சாவின் பயங்கரத்தை ஒழிக்க-கெட்ட
ஆவியின் வல்லமையை அழிக்க
இப்பூவின் மீது சபை செழிக்க

செத்தவர் மீண்டுமே பிழைக்க-உயர்
நித்திய ஜீவன் அளிக்க
தேவ பக்தர் யாவரும் களிக்க

விழுந்தவரை கரையேற்ற-பாவத்
தமிழ்ந்த மனுக்குலத்தை மாற்ற
விண்ணுக் கெழுந்து நாம் அவரையே போற்ற

கருதிய காரியம் வாய்க்கத்- தேவ
சுருதி மொழிகளெல்லாம் காக்க- நம்
இரு திறத்தாறையும் சேர்க்க

Elunthar iraivan jeyame Lyrics in English

elunthaar iraivan jeyamae
jeyamenavae elunthaar iraivan

saavin payangaraththai olikka-ketta
aaviyin vallamaiyai alikka
ippoovin meethu sapai selikka

seththavar meenndumae pilaikka-uyar
niththiya jeevan alikka
thaeva pakthar yaavarum kalikka

vilunthavarai karaiyaetta-paavath
thamilntha manukkulaththai maatta
vinnnuk kelunthu naam avaraiyae potta

karuthiya kaariyam vaaykkath- thaeva
suruthi molikalellaam kaakka- nam
iru thiraththaaraiyum serkka

PowerPoint Presentation Slides for the song Elunthar iraivan jeyame

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Elunthar Iraivan Jeyame – எழுந்தார் இறைவன் ஜெயமே PPT
Elunthar Iraivan Jeyame PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எழுந்தார் இறைவன் ஜெயமே
elunthaar iraivan jeyamae
ஜெயமெனவே எழுந்தார் இறைவன்
jeyamenavae elunthaar iraivan

சாவின் பயங்கரத்தை ஒழிக்க-கெட்ட
saavin payangaraththai olikka-ketta
ஆவியின் வல்லமையை அழிக்க
aaviyin vallamaiyai alikka
இப்பூவின் மீது சபை செழிக்க
ippoovin meethu sapai selikka

செத்தவர் மீண்டுமே பிழைக்க-உயர்
seththavar meenndumae pilaikka-uyar
நித்திய ஜீவன் அளிக்க
niththiya jeevan alikka
தேவ பக்தர் யாவரும் களிக்க
thaeva pakthar yaavarum kalikka

விழுந்தவரை கரையேற்ற-பாவத்
vilunthavarai karaiyaetta-paavath
தமிழ்ந்த மனுக்குலத்தை மாற்ற
thamilntha manukkulaththai maatta
விண்ணுக் கெழுந்து நாம் அவரையே போற்ற
vinnnuk kelunthu naam avaraiyae potta

கருதிய காரியம் வாய்க்கத்- தேவ
karuthiya kaariyam vaaykkath- thaeva
சுருதி மொழிகளெல்லாம் காக்க- நம்
suruthi molikalellaam kaakka- nam
இரு திறத்தாறையும் சேர்க்க
iru thiraththaaraiyum serkka

தமிழ்